605 lượt xem

Quy trình dịch vụ

Hướng tới mục tiêu “Uy tín và chất lượng”, với mong muốn đưa Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ trở thành một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, các Bác sĩ đã nghiên cứu và đưa ra quy trình dịch vụ chuẩn hóa, chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

1. Tư vấn online

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về phục hình răng, chỉnh nha niềng răng, thẩm mỹ răng, hay các bệnh lý về răng dù bạn đang ở Hà Nội hoặc ở ngoài tỉnh, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, các chuyên gia của Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn hoặc bạn có thể để lại thông tin liên hệ như: Họ tên, số điện thoại tại Form Đăng Ký trên Website hoặc Fanpage facebook bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc và giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hiểu rằng “Cái răng cái tóc là góc con người”, bởi vậy luôn cần dành cho chúng sự chăm sóc tốt nhất.

2. Đón tiếp khách hàng

Khách hàng đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ sẽ được tiếp đón tại số 61 Trường Chinh, Thanh Xuân,  Hà Nội. Tại đây nhân viên lễ tân sẽ giới thiệu quy trình điều trị cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

3. Tiến hành thăm khám

Các Bác sĩ của Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ sẽ trực tiếp thăm khám tổng quát răng miệng cho từng khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất.

4. Tư vấn trực tiếp

Sau khi thăm khám và tìm ra phác đồ phù hợp nhất, các Bác sĩ của Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ sẽ giải thích cặn kẽ giúp khách hàng hiểu rõ về trường hợp của mình, đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành hỗ trợ khách hàng ra quyết định đúng đắn nhất.

5. Tiến hành điều trị

Bằng những công nghệ tiên tiến nhất, các bác sĩ  sẽ tiến hành điều trị chuyên khoa. Với cam kết đầy đủ trang thiết bị y tế, quá trình đảm bảo vô trùng, vô khuẩn trước khi thực hiện, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thả lỏng hoàn toàn trong suốt quá trình.

6. Hướng dẫn, dặn dò khách sau điều trị

Chăm sóc sau quá trình điều trị răng là vô cùng cần thiết để có thể duy trì được hàm răng đẹp chắc khỏe theo thời gian. Bác sĩ sẽ đưa ra các chế độ vệ sinh chăm sóc bảo vệ răng miệng 1 cách hợp lý cho bạn.

7. Tái khám định kỳ

Ngoài việc tự chăm sóc ở nhà sau điều trị, khách hàng nên đến khám định kỳ để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Tự hào là một trong những điểm đến đáng tin cậy trong và ngoài tỉnh Hà Nội, Nha Khoa Quốc Tế Việt Mỹ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với đội ngũ Y Bác sĩ tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị tối tân, giúp khách hàng có những trải nghiệm quý giá, thu được hiệu quả cao nhất sau quá trình điều trị.

 

————————————————————————————————————————

PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT MỸ

ADD: Số 61 Trường Chinh- Q. Thanh Xuân- TP. Hà Nội

Hotline: 0913.062.117