Tẩy trắng răng Laser Whiterning

Một hàm răng chắc khỏe, trắng đẹp và nụ cười tỏa nắng luôn thu hút ánh nhìn từ mọi người. Tuy nhiên, theo không phải ai cũng sở hữu răng đẹp hoàn hảo. Theo thời gian, nhiều yếu tố khiến hàm răng bị xỉn màu từ thói quen hàng ngày như uống trà, cà phê, ăn chocolate, hút thuốc lá… hay một số bệnh về răng như cao răng, sâu răng …

Trong các phương pháp thẩm mỹ răng như tẩy trắng, bọc răng sứ, dán veneer…, tẩy trắng răng vẫn được nhiều người lựa chọn do đơn giản, nhanh gọn, dễ thực hiện và giá cả hợp lý. Sau khi tẩy trắng răng, mọi người cần chú ý chăm sóc răng, tập thói quen vệ sinh răng miệng thật kỹ. Đặc biệt, để răng có thể trắng được lâu trong khoảng thời gian 2-3 năm, 2 tuần sau khi tẩy xong, bạn nên kiêng ăn uống thực phẩm có màu, vì lúc này men răng nhạy cảm dễ bị nhiễm ngược lại những màu sậm.

Theo các chuyên gia của Hiệp hội Nha khoa Anh (BDA), cơ chế tẩy trắng răng không phải là lấy đi lớp men răng bên ngoài mà là dùng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng tạo phản ứng oxy hoá khử trên bề mặt răng, giải phóng oxy nguyên chất thấm vào men răng, cắt đứt chuỗi màu protein trong răng, giúp răng trắng hẳn lên mà không gây hại.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn trong quá trình tẩy trắng, việc tẩy trắng răng nên được thực hiện bởi các Nha khoa uy tín nơi có đầy đủ thiết bị đạt chuẩn cũng như đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913.062.117
NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT MỸ

ĐĂNG KÝ KHÁMThời gian:

Sáng 8h- 11hChiều 14h- 16hTối 17h- 19h

Dịch vụ bạn quan tâm: (*)


X
Đăng ký khám Paste the code below on your website the before the tag.